Hỏi Đáp

Tôi đã kinh doanh ngành dược lâu năm rồi và quản lý bằng chép tay, sổ sách. Nay tôi muốn áp dụng phần mềm quản lý nhà thuốc. Xin hổi phần mềm sẽ giúp được tôi về cái gì và nhưng trở ngại gì tôi sẽ gặp trong giai đoạn đầu?

Để minh họa cho dễ hiểu, chúng tôi xin so sánh kiểu truyền thống và phần mềm.

kiểu Truyền ThốngQuản lý bằng phần mềm
Chép tay sai số rất nhiều và nét chữ mỗi người khác nhau khó đọc. Phiếu ghi tay bán hàng dễ mất dẫn đến doanh số và tồn kho không chính xácHệ thống ghi vào cơ sở dữ liệu chính xác, rõ ràng. Không mất giao dịch, doanh số và tồn kho chính xác. Dễ dàng theo dõi và truy lục lại giao dịch cũ.

Người bán hàng phải nhớ giá cho từng món hàng, thậm chí, giá bán của từng đơn vị tính của mỗi mặt hàng. Vd. 1 viên bán 1.000đ, 1 hộp 100 viên có giá bán 98.000đ.

Đối với những mặt hàng biến động giá thường xuyên thì cực kỳ khó khăn cho nhân viên bán hàng.

Vì vậy dẫn đến đào tạo nhân viên mới rất tốn kém và sai sót phát sinh nhiều trong 3 tháng đầu và cũng vì nguyền nhân này làm cho nhân viên cũ có thể có những "động tác lời nói" làm cho chủ rất khó chịu

Nhân viên không cần nhớ giá bán của mặt hàng và giá bán của mọi mặt hàng đều chính xác 100%

Đào tạo nhân viên mới rất dễ dàng và nhánh chống. Sự lệ thuộc vào nhân viên giảm rất đáng kể

Mỗi giao dịch đều phải dùng máy tính để tính tiền và khả năng sai số cao. Nhất là những giao dịch có chiết khấu, ưu đãi, bán liều...Không cần sử dụng máy tính để tính tiền cho giao dịch. Hệ thống hiển thị số tiền khách phải trả và thói lại cho khách rất rõ rằng, chính xác cho mọi trường hợp chiết khấu, ưu đãi, tích lũy điểm cho khách hàng....
Thông tin ghi trong giấy, sổ sách không thể thống kế (cực khó) và làm báo cáo được. Không có báo cáo và thống kê thì có thể nói việc quản lý chỉ mang tính chất "đoán" và "theo cảm giác" mà hoàn toàn không có cơ sở về toán học để đưa ra chính sách kinh doanh tốt nhất và phù hợpHệ thống có những báo cáo chính xác và tức thời như tồn hiện tại, hạn dùng (những mặt hàng như thuốc tây, mỹ phẩm, sửa...), nhập xuất tồn, lời lỗ, phân tích nhà cung cấp, doanh số nhân viên....Giúp cho việc quản lý tốt hơn và tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường
Sổ sách rất dễ bị mất và bị lấy mất (nếu những sổ sách đó rơi vào tay đối thu cạnh tranh của mình thì sao?)Hệ thống bảo mật anh toàn (cái này tùy thuộc vào nhà cung cấp phần mềm có trình độ chuyên môm đến đâu)

Thật ra áp dụng phần mềm trong việc quản lý còn có rất nhiều ưu việt so với "sổ sách tay". Xin đưa ra một Vd. Hầu như người ta không còn nhớ số điện thoại của bạn bè, người thân mà toàn lưu vào danh sách danh bạ điện thoại trong điện thoại di động. Vậy bạn đã có thể hình dung được phần mềm giúp ích được gì rồi phải không?

Về trở ngại ban đầu thì có thể là sự "chưa quen" của việc chuyển đổi từ "truyền thống" sang "hiện đại" thôi. Nhưng công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sao cho việc chuyển đổi này nhẹ nhàng nhất và huớng dẫn sử dụng phần mềm thấu đáo


Cho tôi hỏi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng khác nhau thế nào?

Phần mềm quản lý bán hàng xử lý dữ liệu phát sinh tức thời như giao dịch bán hàng, phiếu nhập hàng, thông tin khách hàng, mua hàng có khuyến mãi... còn phần mềm kế toán được xem như là hậu trường và xử lý thông tin đã phát sinh từ phần mềm bán hàng. Vd. Phần mềm kế toán tính tiền khấu hao tài sản, tiền lượng nhân viên, vốn...nhưng không kiểm soát giao dịch sáng 9:35 ngày hôm này trong đó bán mặt hàng gì, được chiết khấu bao nhiêu và của khách hàng nào

Hai phần mềm quản lý thông tin thuộc hai phạm trù khác nhau. Nếu bạn kinh doanh quy mô nhỏ hoặc "dạng gia đình" thì chỉ cần phần mềm bán hàng là đủ để quản lý. Nếu là công ty thì cần cả hai.


Tôi có tìm hiểu thì thấy có một số công ty phần mềm đưa ra giải pháp web cho việc quản lý và bán hàng cho chuỗi cửa hàng. Vậy xin hỏi giải pháp này có hợp lý không?

(Tuấn, người phân vân)

Nếu chọn giải pháp web thì bạn hãy cân nhắn một số vấn đề sau:

 • Vấn đề bảo mật: Vì hệ thống, cơ sở dữ liệu là đặt tại máy web server (máy chủ) của các nhà cung cấp như FPT, VNPT...thì bạn phải nắm được mức độ bảo mật thế nào?
   
 • Trình độ lập trình: Web của bạn có chống được hacker không? Nếu hacker đánh sập hệ thống thì bạn biết có người phá hoại. Nhưng thật sự tệ hơn là hacker đột nhập không để lại dấu vết mà lấy hết thông tin khách hàng, bán hàng của bạn mà bạn không hề biết thì sao?
   
 • Tê liệt toàn hệ thống bán hàng: Vì lý do nào đó nhà cung cấp dịch vụ internet cần nâng cấp hệ thống của họ nên phại tạm ngưng phục vụ trong một khoảng thời gian thì toàn bộ hệ thống bán hàng của bạn sẽ không hoạt động được
   
 • Tốc độ đường truyền: Nếu bạn cần bán hàng nhanh và (hoặc) lượng khách đông thì web không phải là lựa chọn đúng

Nếu các vấn đề trên không phải là mối quan tâm của bạn thì bạn có thể chọn giải pháp web.


Tôi có 1 siêu thị mini và đang sử dụng phần mềm bán hàng. Có 3 máy bán hàng và 1 máy chủ. Nhưng sự cố thường phát sinh dẫn đến toàn bộ máy bán hàng không bán được hàng. Xin hỏi có cách khắc phục không?

(Tài, chủ của hàng siêu thị mini tại TP.HCM)

Vấn đề của bạn đang gặp là giải pháp phần mềm không đúng (tốt) cho mô hình siêu thị. Vì cái máy chủ (như bạn miêu tả) là máy chứa cơ sở dữ liệu và 3 máy bán hàng kết nối vào máy chủ bằng mạng nội bộ. Như vậy thì các vấn đề sau đây sẽ làm cho tất cả 3 máy không thể bán hàng được:

 • Dây mạng, switch có sự cố
 • Máy chủ không khơi động được
 • Người sử dụng đang truy cập thông tin trên máy chủ (như đọc các báo cáo có nhiêu thông tin và đòi hỏi tính toán nhiều) làm cho máy chủ sử lý thông tin quá tải 

Để khắc phục thì bạn phải áp dụng giải pháp mỗi máy độc lập (mỗi máy một cơ sở dữ liệu riêng biệt) nhưng lại có biện pháp tập hợp và đồng nhất thông tin của tất cả máy lại với nhau. Chỉ có phướng án này mới đảm bảo máy bán hàng của bạn chạy 24/24 cho dù bất cứ máy nào không hoạt động cũng không ảnh hượng đến việc bán hàng của bạn.

Hãy liện hệ chúng tôi để chúng tôi giải quyết vấn đề "đau đầu" của bạn.


Làm sao đánh giá phần mềm của tôi đang sử dụng là phù hợp hay không?

Nếu bạn cho chúng tôi biết bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào thì chúng tôi có thể trả lời chính xác hơn. Thế nhưng chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để bạn tham khảo như sau:

 • Ngành dược phẩm: Phần mềm của bạn hỗ trợ nhiều đơn vị tính cho một mặt hàng không? Vd. Nhập hàng là thùng và bán lẻ là viên. Có đáp ứng yêu cầu cơ bạn của GPP nhà nước đặt ra không? Như quản lý được số lô và hạn sử dụng. Chi tiết hơn nữa phần mềm của bạn có tìm được hóa đơn đầu vào của mặt hàng thuốc bằng số lô khi cơ quan chức năng đến kiểm tra định kỳ? Đây chỉ là hai ba chức năng cơ bản bắt buộc phải có trong ngành dược.
   
 • Ngành mỹ phẩm: Phần mềm của bạn hỗ trợ nhiều đơn vị tính cho một mặt hàng không? Vd. Nhập hàng là hộp và bán lẻ là tuýp. Có quản lý được hạn sử dụng không? Đối với ngành mỹ phẩm thì vấn đề quản lý khách hàng, khách hàng thân thiết và khuyến mãi là rất quan trọng. Vậy phần mềm của bạn có giúp bạn tích lũy điểm khách hàng mua hàng? Quản lý được quà tặng không? Quan trọng hơn là điểm tích lũy có tính chính xác không, trường hợp khách hàng đổi/trả hàng thì điểm tích lũy có được tính lại chính xác không?
   
 • Ngành thời trang, giày dép: Phần mềm của bạn cho phép bạn tạo một mặt hàng có nhiều size không? Vd. Khi bạn nhập hàng cho mặt hàng A trong đó có 3 size thì bạn chọn một mặt hàng hay là phải chọn đến 3 mặt hàng? Nếu phải chọn đến 3 mặt hàng là phần mềm của bạn đang sử dụng là không phải là cho chuyên ngành thời trang, giày dép rồi!
   
 • Ngành siêu thị mini: Phần mềm có đa đơn vị tính không? Vd. 1 thùng bia cò 24 lon. Nhập hàng là thùng và bán ra là lon. Quản lý được hạn sử dụng của sữa không? Quản lý kho có dể dàng như biết được số lượng hàng trên kệ và trong kho. Bạn có thể tạo ra gói mặt hàng để khuyến mãi không? Vd. bạn có tạo được gói hàng như 1 chai dầu gọi đầu + 1 cái ly thành 1 mặt hàng không?

Trên đây chỉ là một vài chức năng riêng cho từng ngành. Nếu phần mềm của bạn đang sử dụng không đáp ứng được các ví dụ nêu trên thì kết luận là phần mềm của bạn chưa đạt.


Tôi cần phần mềm quản lý bán hàng và kho, nhưng tôi không biết cách nào để đánh giá và lựa chọn cho đúng.

Mời bạn xem các tiêu chí đánh giá phần mềm (Click vào đây) và liên hệ chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp các vấn đề bạn đang quan tâm một cách chi tiết nhất.


Tôi đang sử dụng Excel để ghi chép và theo dõi việc kinh doanh của tôi và tôi cũng thấy không có vấn đề gì. Vậy phần mềm quản lý bán hàng của quý công ty có gì nổi bậc hơn so với cách làm Excel của tôi hiện nay?

Xin hãy đọc bản so sánh sau đây:

Excel Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng
Tất cả thông tin chhi ghi trong 1 file (tập tin). File này hư thì mất hết tất cà thông tin. Excel có giới hạn về số dòng. Thông tin được ghi vào cơ sở dữ liệu (database). Có chức năng sao lưu dữ liệu. Không sợ mất hết dữ liệu. Cơ sở dữ liệu không có giới hạn.
File Excel lâu ngày sẽ rất lơn, Mỡ file và sử lý sẽ chậm khi file lớn dần. Phần mềm không ảnh hưởng bởi dung lượng của cơ sở dữ liệu (ngoài trừ xem báo cáo thống kê với thông tin quá lớn. Vd. xem bao cáo bán hàng 20 năm qua)
Excel không có cơ chế quyền hạn. Có nghĩa là ai cũng có thể đọc, sửa số liệu trong file dẫn đến thông tin không chính xác. Khi thông tin không chính xác thì có nghĩa là việc quản lý là vô nghĩa Phần mềm phân quyền rõ ràng và chi tiết. Không cho phép việc sửa số tùy tiện. Tính trung thật của thông tin được bảo vệ tuyệt đối
Excel chỉ cho phép một người làm việc. Có nghĩa là khi file đã được mở thì người thứ hai không thể mở được. Không tận dụng được nhân sự cho công việc  Phần mềm cho phép nhiều người làm việc trên hệ thống cùng một lúc. nhân viên bán hàng, quản lý vừa nhập kho, sếp đọc báo cáo....cùng lúc
Ngoài trừ file Excel của bạn có Marco (công thức và lệch để cho việc tự động hóa trong Excel, Marco rất là phức tạp), Excel thường chỉ cho công việc ghi chép mà không đáp ứng báo cáo, báo cáo cho phép lộc theo điều kiện.... Phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi có hơn 70 báo cáo các loại. Đầy đủ vá chi tiết cho việc thống kê và quản lý doanh nghiệp của bạn

 


Tôi chưa từng sử dụng phần mềm cho việc quản lý. Đã nghe nói là phần mềm giúp được rất nhiều, nhưng tôi chưa hình dung được phần mềm "giúp" là giúp được cái gì cho tôi?

Thật khó trình bày cho bạn "cảm nhận được" sự "giúp đỡ" của phần mềm vì bạn chưa từng trãi nghiệm. Thế nhưng có thể đưa ra một ví dụ trong cuộc sống hàng ngày để bạn "cảm nhận được" điều đó. Đó là cái nồi cơm điện. Khi bạn nấu cơm bằng nồi cơm điện thì bạn rất yên tâm và hoàn toàn tin tường vào kết quả của nó đó là bạn sẽ được cơm ăn trong vòng 30 phút và chất lượng rất điều đặng và ổn định như mọi ngày. Trong khi gạo được nấu, thì bạn có thời gian để làm món ăn và bạn hoàn toàn không cần quan tâm bất cứ gì về nồi cơm.

Nồi cơm điện ở đây là phần mềm, chức năng của nó giúp bạn có thời gian để làm việc khác (có thời gian cho gia đình là quan trọng), cho bạn yên tâm về số liệu, chủ động về kiểm soát của việc kinh doanh. 
 
Hãy hinh dung bạn nấu cơm bằng củi. Bạn phải làm lửa, phải thường xuyên theo dõi khi nào tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp và chỉ vì một sơ suất thì chất lượng của nồi cơm sẽ khắc hẳn. Tôi tinh rằng đến đây bạn đã hình dung được có và không phần mềm khác nhau thế nào rồi phải không?

louis vuitton borse replica, nike shox turbo 13 womens, ray ban occhiali ebay, nike air max online italia, abercrombie milano sito ufficiale, nike air max saldi, nike roshe run nere, air yeezy 2 shop, nike air max outlet, tiffany collane,

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY NHẤT

Khách hàng Gần đây

NHÀ THUỐC THANH NGÂN - Bến Tre

NHÀ THUỐC TÚ ĐIỀN - Bến Tre

EVERY MART - Hưng Yên

Công ty TNHH ANDA Việt Nam
Chuỗi Nhà Thuốc Minh Chính -Hà Nội

NHÀ THUỐC ĐẠI QUANG - Quận 8

NHÀ THUỐC LIÊN CHÂU - Quận 3

QUẦY THUỐC SỐ 51 - Lào Cai

Nhà Thuốc Phúc Vinh - Bến Tre

Nhà Thuốc Đại Phúc - Bình Dương

Hệ thống nhà thuốc Carina - Quận 8

Nhà Thuốc Ngọc Nguyên - Biên Hòa Đồng Nai

Nhà thuốc Phương Nhi - Quận Bình Thạnh

Nhà thuốc Anh Tuấn - Sóc Trăng

Đồ Điện Gia Dụng

Trạm Bảo Hành Electrolux Q.8

Chăn Nuôi Gia Súc

Trại Heo Giống HÒA BÌNH (Bình Dương)

Trang Trí Nội Thất

Cty TNHH Ích Vận. Chuyên cung cấp các thương hiệu IVAN, VICKINI, SES cho ngành Xây dựng và Trang trí nội thất

Phòng Khám

Cty TNHH Phòng Khám Đa Khoa
Thiên Y. Củ Chi

Cty TNHH Phòng Khám Đa Khoa
Sài Gòn Nhi Tỉnh. Bình Dương

Siêu Thị Mini

Cty TNHH Lợi Doanh
Chuỗi cửa hàng siêu thị Mini Milkmart

Phú Khang MART, Nhơn Trạch

Thực Phẩm Chức Năng

Cty TNHH Vút Bay
Độc quyền phân phối sản phẩm
Beyond Yours của Canada

Điện tử

Cty TNHH Tầm Nhìn Tương Lai
Chuỗi cửa hàng độc quyền phân phối máy tính HP

Cty TNHH Tài Năng
Chuỗi cửa hàng Future World
Phân phối độc quyền sản phẩm Apple

Thời trang

Shop Doremon
Gò Vấp

Shop Moon
Phan Bội Châu, Q.1


Chuỗi Cửa Hàng Dễ Thương
TP.HCM 4 cửa hàng 
TP.Cần Thơ 1 cửa hàng

Chuỗi Cửa Hàng Đông Vy
2 cửa hàng tại Q.2
1 cửa hàng tại Q.1

Shop Hiền
Chuyên bán sỉ & lẽ
Các hiệu áo lót nam-nữ

Như Tín Fashion Boutique
Trần Hưng Đạo Q.5

Cty TNHH Khải Trí
Đại lý độc quyền Adidas

Dược phẩm

QUẦY THUỐC Q2 - Quận 10

NHÀ THUỐC ANH HOA SƠN - Tân Phú

NHÀ THUỐC KIẾN AN - Bình Chánh

Cty HT VIỆT NAM
Hệ Thống Chuỗi Nhà Thuốc FOR+ (Hà Nội)

Nhà Thuốc Bảo Ngọc Q.PN

Cty CP Dược Phẩm Phúc Đức

Nhà Thuốc Phúc Đức

Nhà Thuốc Bảo Tín Q.Tân Phú

Cty CP Dược Phẩm Pharmacity
Hệ thống chuỗi nhà thuốc

Nhà Thuốc Đức Thiện Q.Tân Bình

Nhà thuốc Hải Phong Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Bích Ngọc (Đồng Tháp)

Nhà Thuốc Công Tâm Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Bệnh Viện Q.5

Nhà Thuốc Trí Thiện Q.B Thạnh

Nhà Thuốc Thiên Kim Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Lý Dung Q.5

Nhà Thuốc Phước An Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Đức Tiến Q.10

Nhà Thuốc Kim Dung Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Hải Hà Q.10

Nhà Thuốc Hoàng Bảo Q.B Thạnh

Nhà Thuốc Trung Nghĩa Q.B Thạnh

Nhà Thuốc Công Trí Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Liên Hưng Phú Q.5

Nhà Thuốc Phú Cường Q.5

Nhà Thuốc Cẩm Giang Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Ngô Gia Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Tuyết Minh Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Vĩnh Phúc Q.8

Nhà Thuốc Văn Minh Q.3

Nhà Thuốc Sao Mai Q.4

Nhà Thuốc Gia Anh Q.Gò Vấp

Nhà Thuốc Thánh Mẫu Q.3

Nhà Thuốc Kim Châu Q.10

Nhà Thuốc Kim Tài Q.11

Nhà Thuốc Ngọc Diệp Q.5

Nhà Thuốc Loan Q.4

Nhà Thuốc Tín Đức Q.Thủ Đức

Nhà Thuốc Thiên Đạt Q.Gò Vấp

Nhà Thuốc Nguyễn Hoàn Q.12

Nhà Thuốc Minh Ngọc Q.B Thạnh

Nhà Thuốc Phú Thịnh Q.7

Nhà Thuốc Hoàng Chinh Q.6

Nhà Thuốc Quang Minh Q.PN

Nhà Thuốc Minh Trí Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Lý Trà Q.11

Nhà Thuốc Gia Huy Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Phong Phú Q.8

Nhà Thuốc Lệ Uyên Q.B Thạnh

Nhà Thuốc Minh Khoa Q.10

Nhà Thuốc Trúc Ngân Q.10

Nhà Thuốc Trường An Q.7

Nhà Thuốc Thiên Đạt

Nhà Thuốc Số 4 Q.Bình Thạnh

Nhà Thuốc Thanh Hải Q.10

Nhà Thuốc Hà Nguyên Q.4

Nhà Thuốc Phạm Thanh Long Q.PN

Nhà Thuốc Ngô Gia Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Phúc Đức Q.Bình Tân

Nhà Thuốc Phước Thịnh Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Số 11 Q.11

Nhà Thuốc Thiên Phước Q.3

Nhà Thuốc Quang Vinh Q.Gò Vấp

Nhà Thuốc Gia Khánh Q.Phú Nhuận

Nhà Thuốc Thiện Khoa

Nhà Thuốc Trung Nguyên Q.PN

Nhà Thuốc Giáng Sinh Q.12

Nhà Thuốc Số 65 Q.8

Nhà Thuốc Thiên Lọc  Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Số 21 Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Xuân vinh Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Tuấn Khanh Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Anh Thư Q.4

Nhà Thuốc Số 10 Q.5

Nhà Thuốc Hương Lan Q.3

Nhà Thuốc Trí Thiện Q.B Thạnh

Nhà Thuốc Phú Cường Q.5

Nhà Thuốc Gia Huy Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Ngô Gia Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Trung Nguyên Q.PN

Nhà Thuốc Giáng Sinh Q.12

Nhà Thuốc Âu Châu 2 Q.3

Nhà Thuốc Thiên Lọc  Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Số 21 Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Tuấn Khanh Q.Tân Phú

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Đồng Nai

Nhà Thuốc Hải Vân Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Linh Chi Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Tuyết Chi Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Gia My Q.7

Nhà Thuốc Hải Liễu Q.10

Nhà Thuốc Thu Hương Q.10

Nhà Thuốc Hoàng Nam Q.6

Nhà Thuốc Mỹ Khang 29 Q.Bình Tân

Nhà Thuốc Phú Đa Q.Bình Tân

Nhà Thuốc Phú Thịnh 2 Q.7  

Nhà Thuốc Y Đức Phan Thiết

Nhà Thuốc Kim Duyên Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Nhân Trọng Q.B Thạnh

Công Ty Hòa Thuận Phát Q.1

Nhà Thuốc Xuân Lan Q.Thủ Đức

Nhà Thuốc Việt My Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Hương Ngọc Q.Tân Phú

Nhà Thuốc 302 Q.5

Nhà Thuốc Hải Yến Q.2

Nhà Thuốc Hồng Quang Q.BThạnh

Nhà Thuốc Quang Thắng Q.5

Nhà Thuốc Trần Thái Q.5

Nhà Thuốc Khánh An TP.Nha Trang

Nhà Thuốc Mười Thanh T.Bình Dương

Cty Trung Hiếu Tp. Quy Nhơn

NT Hoàng Liêm T. Bình Dương

Nhà Thuốc Anh Mỹ Q. Bình Tân

Nhà Thuốc Thanh Tuyền 3 Q.GV

Nhà Thuốc Tuấn Khải Q.10

Chuỗi Nhà Thuốc Kim An Biên Hòa

Cty CP XNK Y Tế TP.HCM Yteco Q.3

Cty CP Dược Phẩm PHANO (Chuỗi)

Tập Đoàn Mai Linh (Chuỗi)

Hiệu Thuốc 38 Q.8

Cty Dược Phong Phú Q.8

Nhà Thuốc Thanh Quý Q.11

Nhà Thuốc Âu Dược Q.11

Nhà Thuốc Minh Huyền Q.5

Nhà Thuốc Hương Giang Q.11

Nhà Thuốc Anh Thư Q.4

Nhà Thuốc Chí Thanh Q.5

Nhà Thuốc Vĩnh An Q.11

Cty Hoa Lâm Q.1

Nhà Thuốc Tân Việt Q.5

Nhà Thuốc Tiến Hải Q.5

Nhà Thuốc Số 36 Q.4

Nhà Thuốc Bình Minh Q.5

Nhà Thuốc Ngọc Mai Q.5

Nhà Thuốc Ngọc Bích Q.Gò Vấp

Nhà Thuốc Cữu Long Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Số 10 Q.5

Hiệu Thuốc Số 27 Q.5

Nhà Thuốc Minh Đức Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Hưu Khang Q.3

Nhà Thuốc Minh Thắng Q.Bình Tân

Nhà Thuốc Phước Lộc Q.Bình Tân

Nhà Thuốc Hiếu Thiện Q.5

Nhà Thuốc Minh Triết Q.8

Nhà Thuốc Thiện Khoa Q.Tân Phú

Nhà Thuốc Hưu Lọc Q.5

Nhà Thuốc Đông Hiền Q.10

Nhà Thuốc Hương Lan Q.3

Nhà Thuốc Nhân Nghĩa Q.Bình Tân

Nhà Thuốc 19 Q.Bình Thạnh

Nhà Thuốc Kim Sa Q.5

Nhà Thuốc Trường Duy Q.Bình Tân

Nhà Thuốc Thánh Mẫu Q.3

Nhà Thuốc Ông Tạ Q.Tân Bình

Nhà Thuốc Trí Đức Q.Gò Vấp

Nhà Thuốc Vân Anh Q.Gò Vấp

Nhà Thuốc Việt Thụy Sĩ Q.1

Phòng Khám Hy Vọng Q.Tân Phú

Khác

LOGO KHÁCH HÀNG

Liên kết